Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng người có công

2022-01-16 22:27:00.0

Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho thương, bệnh binh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Đoàn đại biểu gồm lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại: Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam; Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tại những nơi đến thăm, thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời, cảm ơn đội ngũ cán bộ, viên chức, y bác sĩ của các trung tâm đã tận tâm chăm sóc những thương, bệnh binh. Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và thương, bệnh binh tại các trung tâm đón năm mới an lành, nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn đại biểu đã trao tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên cho các trung tâm điều dưỡng người có công và các thương, bệnh binh, trong đó có thương, bệnh binh là người Thái Nguyên đang điều trị tại đây.

Tiến Thành