Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường Tân Long lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

2020-09-16 16:39:00.0

Chiều 11/9/2020, Hội Cựu thanh niên xung phong phường Tân Long tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Hội Cựu TNXP phường Tân Long hiện có 36 hội viên, trong nhiệm kỳ vừa qua, phát huy vai trò của lực lượng TNXP, các hội viên Cựu TNXP luôn thực hiện mọi chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, cũng như các nhiệm vụ chính trị của địa phương đề ra. Hội luôn quan tâm giáo dục cho cán bộ, hội viên, không ngừng học tập và phát huy truyền thống tốt đẹp của người cán bộ, chiến sỹ TNXP. Tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, làm tròn nghĩa vụ của người công dân với tinh thần trẻ xông pha, già mẫu mực, làm gương cho thế hệ trẻ, nhất là triển khai học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua việc học tập, rèn luyện đã có nhiều tấm gương tập thể, các nhân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng góp phần xóa đói giảm nghèo.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Tân Long chúc mừng BCH khóa mới

Tại Đại hội đã hiệp thương bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Trần Thị Đoan tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong phường Tân Long khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TNXP