Phường Tân Long tổ chức Viếng Đài tưởng niệm nhân 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

2021-07-27 15:10:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị - Xã hội phường Tân Long đã đến viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (tại tổ 09, phường Tân Long).

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Nguyễn Minh Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lâm Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ các Tổ chức Chính trị xã hội; cán bộ, công chức UBND phường.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo phường đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

thainguyen.gov.vn./.