Điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 17/3/2022

17-03-2022 15:17

 Thực hiện Văn bản số 657/UBND-VP ngày 17/3/2022 của UBND thành phố Thái Nguyên, UBND phường Tân Long đã ban hành Văn bản số 187/UBND-VP về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, trong đó có một số nội dung chính:

1. Thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, các hướng dẫn của Bộ Y tế, tỉnh, thành phố và phường về phòng chống dịch COVID-19; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác và không hoang mang, lo sợ, mất bình tĩnh trong phòng, chống dịch COVID-19; chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

2. Từ ngày 17/3/2022, một số hoạt động kinh doanh dịch vụ: Nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; xông hơi, massage; cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí trong nhà trở lại hoạt động kinh doanh. Khi hoạt động yêu cầu phai đảm bảo giãn cách (đảm bảo không quá 50% công suất số lượng người có mặt cùng một thời điểm), trang bị đầy đủ tấm chắn giọt bắn, quản lý danh sách khách hàng (sử dụng quét mã QR-Code hoặc sổ theo dõi thông tin khách hàng) và thực hiện đầy đủ các yêu cầu về phòng, chống dịch. Khuyến khích các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bán hàng cho khách mang về hoặc sử dụng hình thức giao hàng tận nơi. Trường hợp cơ sở nào không đảm bảo chấp hành các yêu cầu, điều kiện về phòng, chổng dịch thì cương quyết tạm dừng hoạt động kinh doanh và xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tiếp tục tạm dừng một số hoạt động kinh doanh dịch vụ: Karaoke, quán bar, vũ trường cho đến khi có thông báo mới.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 137883

PHƯỜNG TÂN LONG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ:Tổ 6, Phường Tân Long, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Lâm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tân Long. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ